Skip to main content

Yêu râu xanh lĩnh án

(28/09/2018 14:16)

Ngày 7/11/2017, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh

Được biết Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong để tổ chức hoạt động mại dâm. Ngày 23/6/2016, để tìm thêm “nhân viên” phục vụ cho quán của mình, hai người đã bàn bạc với nhau và gọi điện cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người. Về phần Lý, sau khi được Trinh và Kỳ nhờ tìm người đã liên hệ với cháu Nhung (SN 2001 trú tại bản Kin Lân, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), Lý lừa và nói với cháu Nhung vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 đến 4 triệu đồng. Đến ngày 26/6/2016, sau khi cháu Nhung đồng ý, Lý đã gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm được người và hẹn gặp nhau ở TP Vinh. Trinh và Kỳ sau đó đã dùng ô tô ra Cầu Bến Thủy để nhận cháu Nhung và đưa cho Lý 5 triệu đồng tiền công.

Đến khoảng 22h cùng ngày (26/6), Trinh chở cháu Nhung từ quán của mình sang nhà Kỳ. Tại đây, Trinh và Kỳ ngồi nhậu còn cháu Nhung đứng gần đó chơi. Sau chầu nhậu, Trinh nói với Kỳ “có hàng mới, vô ta làm tí ” và được Kỳ đồng ý. Sau đó lần lượt Trinh và Kỳ kéo cháu Nhung vào phòng hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin. (Thời điểm cháu Nhung bị xâm hại được cơ quan chức năng xác định cháu mới 14 tuổi, 7 tháng). Cháu Nhung sau đó đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và nhờ giúp đỡ. Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra.

Những giọt nước mắt muộn màng của bị cáo tại phiên tòa

Sau khi căn cứ vào tính chất phạm tội, vai trò của từng bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 24 năm tù giam; tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Kỳ 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội mua bán trẻ em, tổng hình phạt chung 18 năm tù giam; bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội mua bán trẻ em.

Lê Đàn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 115
cdscv