Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

(31/01/2019 17:15)

Được sự đồng ý của Công đoàn viên chức, sáng ngày 31/01/2019 cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh cùng BCH Công đoàn đã tổ chức Hội nghị CBCC năm 2019. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Văn Oanh - Chủ tịch CĐVC tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Chánh án và đồng chí Lê Trí Thức - Chủ tịch công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã Chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2018; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2018 và dự toán kinh phí năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác của Ban Thanh tra nhân dân; và Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.

image

Đ/c Bùi Văn Lam – Phó Chánh án TAND tỉnh trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí thẳng thắn, sôi nổi với nhiều tham luận, nhiều ý kiến phát biểu về nâng cao kỷ cương, cải tiến lề lối làm việc, công tác cán bộ, công tác tài chính, chế độ chính sách cho CBCC, VC, NLĐ, công tác lãnh đạo điều hành của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh và các hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở… Hội nghị cũng đã biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu thi đua năm 2019.

image

Đ/c Lê Trí Thức – Chủ Chủ tịch công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phát động phong trào thi đua

Đồng chí Hà Văn Oanh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh đánh giá cao kết quả trên các mặt công tác mà Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí đề nghị lãnh đạo, tập thể cán bộ công chức phát huy tính sáng tạo, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

image

Đ/c Hà Văn Oanh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

image

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của tập thể CBCC, VC, NLĐ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trong năm 2018. Đồng thời, quán triệt một số nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn cơ quan trong thời gian tới cần tập trung chỉ đạo và có các giải pháp thiết thực, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu được giao, xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm của tập thể, từng cá nhân, gương điển hình trong công tác nhằm đạt kết quả cao hơn nữa.

image

image

Các cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc

Lê Đàn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2681
cdscv