Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt đầu xuân cho các vị hưu trí TAND hai cấp

(06/03/2019 14:48)

Ngày 01/3/2019, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt đầu xuân cho các vị hưu trí TAND hai cấp

Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí Phó Chánh án, Chánh Tòa, Phó Chánh Tòa, Trưởng phòng, Phó phòng trực thuộc, lãnh đạo Tòa án nhân dân cấp huyện.

Trong năm qua, các vị hưu trí đã thực hiện tốt nghĩa vụ công dân tại nơi cư trú. Ban liên lạc luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt, trao đổi, nắm bắt tình hình, kết quả hoạt động của các tổ hưu trí trực thuộc. Các hoạt động thường xuyên của các vị hưu trí như thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ các thành viên khi đau ốm, việc hiếu hỉ hoặc có hoàn cảnh khó khăn được phát huy. Việc tổ chức gặp mặt đầu xuân năm mới, vừa là điều kiện để mọi người giao lưu, thăm hỏi, vừa động viên cán bộ, công chức nghỉ hưu của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục có những đóng góp tích cực cho hoạt động của cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và tại nơi cư trú.

image

Lãnh đạo TAND tỉnh Hà Tĩnh và CBCC chụp ảnh lưu niệm với các vị hưu trí

Thay mặt Ban cán sự đảng và lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh thông tin một số kết quả quan trọng trong công tác xây dựng Tòa án hai cấp thời qua, đánh giá cao vai trò và kết quả đạt được thời gian qua của các vị hưu trí, nhất là những đóng góp tích cực cho hoạt động của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Chánh án nhấn mạnh, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Tĩnh luôn ghi nhận những đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức và người lao động trong 74 năm xây dựng, trưởng thành; khẳng định, lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Tĩnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để Ban liên lạc hưu trí hoạt động đạt hiệu quả. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, công chức của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Hà Tĩnh đã nghỉ tiếp tục có những đóng góp tích cực, thiết thực vì sự phát triển của hệ thống Tòa án nhân dân; giúp cho các cán bộ, công chức đang công tác tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Lê Đàn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 51
cdscv