Skip to main content

Đồng chí Lương Ngọc Trâm – Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đến làm việc tại TAND tỉnh Hà Tĩnh

(12/09/2019 07:27)

Chiều ngày 10/9/2019, đồng chí Lương Ngọc Trâm – Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã đến làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc đồng chí đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí đang công tác trong hệ thống hai cấp tòa án tỉnh Hà Tĩnh. Thẩm phán Lương Ngọc Trâm nhấn mạnh, công việc và thu nhập của người lao động hệ thống Tòa án còn gặp nhiều khó khăn, việc thăm hỏi, động viên, chăm lo cán bộ công chức người lao động là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Thông qua Quỹ tình nghĩa Tòa án tối cao đã phần nào động viên tinh thần cán bộ, công chức người lao động trong hệ thống Tòa án trước những khó khăn của cuộc sống, là động lực để cán bộ, công chức TAND tiếp tục phát huy truyền thống đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Tòa án. Được biết một số cán bộ trong hệ thống hai cấp Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh còn có hoàn cảnh khó khăn đồng chí rất cảm thông và chia sẽ. Đặc biệt, trong dịp này đồng chí đã thay mặt Ban nữ công và Quỹ tình nghĩa TANDTC gửi lời thăm hỏi và phần quà động viên đến hoàn cảnh đồng chí Lê Trí Thức – Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh có vợ bị bệnh hiểm nghèo để động viên tinh thần đồng chí và gia đình cùng vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng phát triển Tòa án.

image

Đ/c Lương Ngọc Trâm trao quà cho Đ/c Lê Trí Thức – Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Lương Ngọc Trâm đã trao đổi cùng cán bộ, công chức Tòa án tỉnh Hà Tĩnh một số vấn đề vướng mắc về chuyên môn nghiệp vụ như cách tính tiền gốc, lãi trong các loại tội phạm mới như “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” hay các vướng mắc liên quan đến hủy quyết định cá biệt trong các vụ án hành chính, dân sự.

Thay mặt cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã cảm ơn và ghi nhận những tình cảm TANDTC và Thẩm phán Lương Ngọc Trâm đã dành cho hai cấp Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

              Lê Hạnh – Thư ký TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 28
cdscv