Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh sôi nỗi hoạt động thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

(09/03/2020 15:48)

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2020), ngày 6/3 tại sân thi đấu của Trại giam Xuân Hà đã diễn ra giải bóng chuyền giao lưu giữa các đơn vị trong tỉnh.

Tham dự giải đấu có 30 vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, người lao động của 4 cơ quan, đơn vị: Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Trại giam Xuân Hà, Trại tạm giam công an tỉnh Hà Tĩnh. Các đội bốc thăm thi đấu vòng loại trực tiếp, 2 đội thắng vào chung kết, 2 đội thua tranh hạng 3.

image

Đội bóng chuyền hơi nữ TAND tỉnh chụp chung với Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Trại giam Xuân Hà, Trại tạm giam công an tỉnh Hà Tĩnh

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội đã cống hiến những pha bóng kịch tính, đẹp mắt, để lại ấn tượng cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, đội bóng đến từ đơn vị Trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

image

Đội bóng chuyền hơi nữ TAND tỉnh ra sân

Đây là hoạt động giao lưu được tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sỹ, người lao động tại các cơ quan, đơn vị. Thông qua đó, giúp các cán bộ, chiến sỹ giao lưu, trao đổi, học tập, rèn luyện sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuấn Anh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 38
cdscv