Skip to main content

TAND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

(13/06/2021 18:07)

Ngày 13/6, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh – Phan Thị Nguyệt Thu đã trao tặng cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch những suất quà ý nghĩa của cán bộ, công chức và người lao động trong hệ thống TAND hai cấp đã ủng hộ, quyên góp trong thời gian qua.

Xúc động trước sự hy sinh vất vả của lực lượng chức năng nơi tuyến đầu chống dịch, bà Phan Thị Nguyệt Thu, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh quyên góp, ủng hộ được gần 50 triệu đồng.

Thông qua Công an TP Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà và một số địa phương nơi có dịch trong tỉnh, bà Thu đã gửi những suất quà ý nghĩa trên (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm) đến các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

image

image

Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh – Phan Thị Nguyệt Thu trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trước đó, sau thời gian phát động chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tỉnh, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định ủng hộ ít nhất 1 ngày lương, tiền công được gần 40 triệu đồng gửi tới MTTQ tỉnh ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19.

Đây là tấm lòng, tình cảm cũng như trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch COVID-19 và cũng là hành động thể hiện sự chia sẽ của CBCC, người lao động trong hệ thống Toà án đối với các lực lượng đang ngày đêm vất vả chống dịch COVID 19.


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 65
cdscv