Tin hoạt động TAND Tối cao

Tọa đàm với các Thẩm phán Hàn Quốc về hòa giải, đối thoại tại Tòa án (21/05/2019)

Ngày 21/05/2019, tại Hà Nội, TAND tối cao tổ chức Tọa đàm khoa học về Hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án TAND tối cao chủ trì tọa đàm. Ông Hwang Seung Tae, Thẩm phán Tòa án cấp cao Seoul cùng một số Thẩm phán Hàn Quốc và các Thẩm phán TAND tối cao Việt Nam tham gia tọa đàm.

Tin hoạt động tỉnh

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho nhiều phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tiến bộ Tại trại tạm giam Công an tỉnh (01/10/2018)

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức giảm án cho nhiều phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tiến bộ Tại trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tin xét xử

Tàng trữ trái phép chất ma túy lĩnh 20 tháng tù (27/02/2019)

Sáng 26/02/2018, TAND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã mở phiên tòa xét xử lưu động tại xã Thạch Khê đối với Phạm Văn Nguyên (SN 1991, trú tại thôn Vĩnh Long, xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

cdscv