Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

TAND tỉnh Hà Tĩnh thăm và làm việc tại TAND khu vực 2, huyện Khăm Cợt, tỉnh Bôlykhămxay, nước CHDCND Lào. (23/09/2019)

Thực hiện chương trình hợp tác giữa TAND Tối cao nước CHXHCN Việt Nam và TAND Tối cao nước CHDCND Lào, trong các ngày 21 và 22/9/2019 Đoàn công tác Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Chánh án làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo một số Tòa, Phòng và Chánh án huyện đã sang thăm và làm việc với Tòa án nhân dân khu vực 2, huyện Khăm Cợt, tỉnh Bôlykhămxay.

Tin hoạt động tỉnh

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho nhiều phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tiến bộ Tại trại tạm giam Công an tỉnh (01/10/2018)

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức giảm án cho nhiều phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tiến bộ Tại trại tạm giam Công an tỉnh Hà Tĩnh.

cdscv